Phản hồi
Gọi lại

Trang Sức Đỉnh Phong

RAON Group

Công ty trang sức Đỉnh Phong  xin gởi đến quý khách hang lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!
Như quý khách hàng đã biết trang sức là biểu tượng của trạng thái, mô hình các ký hiệu ý nghĩa, là tài sản vật chất. Trang sức được thực hiện để tô điểm thêm vẽ đẹp cho mọi phần cơ thể bạn, từ những chiếc vòng đeo chân xinh xắn đến những bộ nữ trang những chiếc vương miện thật lộng lẫy...
Trang sức còn là món quà đặt biệt giữa người với người, trao gửi những yêu thương thể hiện tấm lòng, nét đẹp văn hóa và là một nghệ thuật tinh tế tạo nên những cảm xúc vô giá khiến người nhận thật sự hạnh phúc và nâng giữ món quà được gửi trao như một kỷ vật quý giá.
Trang sức giúp gắn kết những mối quan hệ vững bền trong cuộc sống.
Hơn thế nửa ở góc độ doanh nghiệp, quà tặng trang sức còn mang ý nghĩa biểu trưng cho vị thế thương hiệu nên luôn có sự đổi mới, sáng tạo, chú trọng đặt biệt vào giá trị thẩm mỹ, sự thiết thực và ý nghĩa.

Công ty trang sức Đỉnh Phong đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những vật phẩm ý nghĩa và giá trị nhất.

Công ty trang sức Đỉnh Phong với nguồn nhân sự thiết kế 3D giỏi kết hợp nguồn nhân lực thợ Kim hoàn tay nghề cao sẽ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của quý khách hàng về những dòng sản phẩm tinh tế với kiểu dáng đa dạng chất lượng vượt trội để đảm bảo một giá trị đích thực xứng tầm giá trị và trọn nét đẹp văn hóa trong mỗi món trang sức.

Thành viên của Raon Membership được chiết khấu:

Giảm chi phí thiết kế trang sức: 50%
Mua đá quý có giá trị 100 USD trở lên giảm: 15% / 1 viên đá quý
Mua đá quý có giá trị 100 USD trở xuống giảm: 30% / 1 viên đá quý

Tham khảo chi tiết tại: http://thietketrangsuc.org

Chia sẻ với bạn bè