Phản hồi
Gọi lại

RAON Group

Amorella Spa & Clinic tự hào là nơi cập nhật các công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi hiểu được mỗi khách hàng đều sở hữu nét đẹp của riêng mình, từ làn da, đến vóc dáng và những nhu cầu làm đẹp riêng biệt. Amorella Spa & Clinic luôn lắng nghe và thấu hiểu nguyện vọng làm đẹp của mỗi khách hàng, luôn mong muốn giúp mỗi khách hàng trở nên xinh đẹp hơn.

Viện trưởng của Amorella là Doctor Kim Young Moon đến từ cái nôi của ngành Thẩm mỹ của thế giới - Hàn Quốc. Bác là chủ sở hữu cũng chính là Bác sĩ chính trực tiếp điều trị thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ: mắt, mũi, ngực, tái tạo khuôn mặt, hàm, hút mỡ,..

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, cộng thêm ánh mắt tinh tường, nhạy bén đã giúp Dr.Kim có cái nhìn chính xác nhất về tổng quan cái đẹp trên khuôn mặt của khách hàng theo tiêu chuẩn "tỷ lệ Vàng" quốc tế.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, máy móc, thiết bị hiện đại nhất nhập trực tiếp từ Hàn về Việt Nam.

Hệ thống các vật dụng y tế hiện đại nhất đảm bảo độ an toàn và vệ sinh cao nhất.

Các chương trình chăm sóc da từ cơ bản đến nâng cao, đặc biệt chăm sóc da CÔNG NGHỆ CAO và chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ giúp da mềm mại, mịn màng, giảm sưng tấy...

Chúng tôi nhận tư vấn và thực hiện Visa cho khách làm thẩm mỹ ở các bệnh viện lớn nhất tại Hàn Quốc. 

Thành viên của Raon Membership được chiết khấu 5%

Tham khảo chi tiết tại: http://amorellaspa.com

Chia sẻ với bạn bè