Phản hồi
Gọi lại

Giới thiệu

RAON Group

        LỜI ĐẦU TIÊN, CÔNG TY RAON xin chân thành cám ơn sự đồng hành và tin tưởng của toàn thể khách hàng trong và ngoài nước dành cho RAON VIỆT NAM trong suốt thời gian qua.

Với sự nỗ lực hết mình của toàn thể nhân viên cùng với sự tin tưởng của toàn thể quý khách hàng. RAON đã đạt được những thành công nhất định và đang ngày càng phát triển hơn nữa.

RAON từ một công ty chuyên lĩnh vực tiền tệ và đào tạo đầu tư tài chính. Với mong muốn đem lại một nguồn tài chính ổn định, lâu dài và một cuộc sống ấm no, thịnh vượng cho quý khách hàng.

Các chuyên gia tài chính của công ty chúng tôi đã ngày đêm nghiên cứu để đưa ra những sản phẩm mới, ưu việt và thiết thực hơn, giúp nguồn tài chính của quý khách hàng thêm bền vững và phát triển.

Chúng tôi vui mừng giới thiệu RAON GROUP trở thành một công ty đa năng hoạt động đa lĩnh vực, cung cấp cho  khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính hàng đầu trong lĩnh vực thương mại quốc tế. Nơi quy tựu tất cả những sản phẩm ưu việt có thể thúc đẩy và phát triển nguồn tài chính của quý khách.

·         Sở hữu hạ tầng kỹ thuật hiện đại, RAON GROUP có lợi thế rõ nét trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào các công cụ sử dụng kỹ thuật độc quyền trong đào tạo tài chính. Đưa ra những giải pháp phù hợp theo từng mục tiêu của nhà đầu tư. Cung cấp những  thông tin chính xác và nhanh chóng nhất.

·         Sau hơn 1 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam, công ty đã có trên 2000 khách hàng tham gia đầu tư, với hơn 1000 học viên đăng ký tham gia khóa học đào tạo và hơn 3000 khách hàng  trong và ngoài nước tham gia RAON MEMBERSHIP.

·         Với bề dày hoạt động và đội ngũ nhân viên có chuyên môn vững vàng, nhạy bén với môi trường kinh doanh hiện đại, mang tính hội nhập cao..RAON GROUP luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư, các doanh nghiệp lớn và của đông đảo khách hàng cá nhân.

·         Bằng trí tuệ và tâm huyết, toàn bộ tập thể nhân viên RAON GROUP đã, đang và sẽ luôn nỗ lực để xây dựng RAON GROUP xứng đáng với vị thế là công ty tiên phong về tài chính tốt ở VIỆT NAM.

 

Chia sẻ với bạn bè

Đăng ký mở tài khoản