Phản hồi
Gọi lại

Sự kiện công ty

RAON Group

Khai trương RAON VIỆT NAM

Chiều tối ngày 06/05/2017, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty RAON LIMITED đã chính thức khai trương Công ty TNHH RAON Việt Nam. Đây cũng là chi nhánh thứ 2 tại Việt nam với chuyên môn đào tạo, giao dịch ngoại hối; quản lý tài sản; phát triển hệ thống giao dịch ngoại hối của tập đoàn đa quốc gia RAON LIMITED. Buổi lễ khai trương có sự góp mặt của các đại diện tại Hàn Quốc, các đối tác và khách hàng. 
 
RAON Việt Nam tọa lạc tại 22 Đặng Hữu Phổ, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM. Với cơ  sở thiết bị hiện đại, sở hữu trí tuệ nhân tạo - TIBOT cùng đội ngũ nhân viên, giảng viên được đào tạo bài bản, RAON Việt Nam chúng tôi sẽ mở một cánh cửa mới trong thị trường đầu tư ngoại hối tại Việt Nam.
 
Trong gần 10 năm phát triển, RAON LIMITED đã trở thành thương hiệu uy tín của hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới. Đó không chỉ là niềm tự hào mà còn là trách nhiệm của RAON trong việc phục vụ khách hàng được tốt hơn. Và giờ đây, với những bước chân đầu tiên tại Việt Nam, RAON LIMITED đang toàn tâm toàn lực và dõi theo sự thành công của khách hàng. 

Bà Lee Jung Hee - Đại diện RAON Hàn Quốc phát biểu tại buổi lễ

Ông Kim Bum Jea – Giám đốc điều hành tại Việt Nam cũng gửi gắm những hy vọng của mình cho sự phát triển của công ty trong tương lai

Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên RAON chúng tôi đã sẵn sàng cho con đường sắp tới.

 

Chia sẻ với bạn bè

Đăng ký mở tài khoản